Công nghệ nổi bật ứng dụng trong sản xuất đệm foam

04:02 23/11/2020

Công nghệ nổi bật ứng dụng trong sản xuất đệm foam

Công nghệ massage

Đệm Foam có độ đàn hồi tốt chỉ đứng sau đệm cao su thiên nhiên. Đệm Foam khá mềm nhưng không quá lún sâu, mang đến cảm giác nâng đỡ một cách êm ái hơn. Để gia tăng tính năng của đệm, nhà sản xuất có thêm vào đệm chức năng massage khá ấn tượng và hữu ích. 

Núm massage có tác dụng kích thích các điểm huyệt đạo trên cơ thể, kích thích lưu thông tuần hoàn máu, tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời. Các gai trên bề mặt đệm tạo tác động massage dạng sóng lan truyền trực tiếp lên cơ thể. Người nằm sẽ tận hưởng những phút giây tuyệt vời, không chỉ được nâng đỡ êm ái mà còn vô cùng có lợi đối với sức khỏe.

Công nghệ vật liệu Memory Foam

Memory Foam được coi là vật liệu của tương lai với nhiều tác dụng “thần kỳ” đối với sức khỏe. Chất liệu này có tên gọi khác là Mousse IQ (Foam hoạt tính) - loại Foam dẻo có độ co giãn cao với tính năng chậm đàn hồi  vô cùng đặc biệt.

Chất liệu này ban đầu được phát minh để sử dụng trong lớp lót bảo hộ của các bộ quần áo phi hành gia. Mục đích là giảm tối đa áp suất trong không gian ngoài trái đất, từ đó làm giảm các chấn động, bảo vệ xương khớp một cách tốt nhất.

Memory Foam là lớp bọt nhớ polyurethane với các chất phụ gia, tăng độ dẻo dai, độ đàn hồi và có độ bền bỉ cao. Nhờ những tính năng rất đặc biệt mà Memory Foam được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành sản xuất đệm.

Một số tác dụng “thần kỳ” của Memory Foam đối với sức khỏe con người có thể kể đến như:

  • Mềm mại, êm ái với độ đàn hồi vượt trội: những tấm đệm sử dụng chất liệu Memory Foam mang đến cảm giác vô cùng êm ái và thoải mái, giúp người nằm đệm nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.
  • Tính năng đàn hồi chậm và phản ứng với nhiệt độ: Nếu đặt tay nhấn lên bề mặt đệm, sau khi thả tay ra, dấu vết bàn tay sẽ còn lưu giữ trong khoảng thời gian 10 giây. Nhờ tính năng này mà đệm có thể ôm sát mọi hình dáng cơ thể, hỗ trợ tiếp xúc tối đa, nâng đỡ trọn vẹn, đảm bảo người nằm có tư thế ngủ tự nhiên nhất.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương và cơ: Memory Foam vốn được ứng dụng khá phổ biến trong việc trị liệu. Công dụng này xuất phát từ tính năng đàn hồi chậm của chính loại vật liệu này. Đệm có khả năng cố định cột sống lưng, cổ và những bộ phận khác. Các hiện tượng như trật cổ, lưng, chân, tay chắc chắn sẽ không thể xảy ra nếu bạn nằm trên một chiếc đệm Memory Foam chất lượng. 
  • Giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể: Memory Foam ôm sát đường cong cơ thể, giảm đau cơ và các vùng tỳ nén, không gây đau khi nằm. Theo đó, lưu lượng máy tuần hoàn tốt hơn, mang đến giấc ngủ ngon và êm giấc hơn.

Tham khảo chăn ga gối Olympia Cotton Statin: https://changagoidemdep.vn/bo-chan-ga-goi-olympia-satin.html

>>> https://t.me/s/demxanh