Đất nền vẫn là thế mạnh của thị trường bất động sản Đồng Nai

09:22 12/04/2019

Thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển nhờ hạ tầng nổi trội Tính cho tới thời điểm này, thị trường bất động sản Đồng Nai đang thu hút nhiều người. Hàng loạt những tin tức bất động sản Đồng Nai đều đang hướng đến những cơ sở hạ tầng đang được triển khai. Và đó chính là những cú hích để bất động sản Đồng Nai phát triển mạnh.

Thị trường bất động sản Đồng Nai theo nhiều chuyên gia địa ốc Long Phát đánh giá vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh về phân khúc đất nền. Đặc biệt là khi tại đây có những hạ tầng mới được xây dựng và triển khai. Trong đó phải kể đến dự án sân bay Long Thành và hàng loạt các dự án khác.

Nhiều công trình hạ tầng đang được triển khai đã tạo cú hích cho thị trường bất động sản Đồng Nai

Nhiều công trình hạ tầng đang được triển khai đã tạo cú hích cho Đồng Nai
Nhiều công trình hạ tầng được triển khai tại Đồng Nai
Theo Giám đốc bộ phận đầu tư Savills Việt Nam – Ông Sử Ngọc Chung thì các trục đường chính rất quan trọng để kết nối Đồng Nai với những tỉnh thành khác. Trong đó phải kể đến tuyến đường sắt đi ngang gần 100km. Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi có ý định đầu tư vào bất động sản Đồng Nai. Thêm vào đó, cú hích về Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành đã tạo điều kiện để giúp Đồng Nai phát triển vượt trội.

Kỳ vọng từ việc hạ tầng phát triển kéo bất động sản Đồng Nai đi lên
Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tin tưởng rằng sau khi hàng loạt những dự án hạ tầng hoàn thành thì thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ có bước tiến vượt trội. Theo nhiều chủ đầu tư thì gần đây nhất, chính phủ đã phê duyệt dự án Cầu Cát Lái nối quận 2 với Nhơn Trạch. Cây cầu này dành cho các phương tiện hỗn hợp. Và dự báo trong khoảng 5 năm nữa thì bất động sản Nhơn Trạch nói riêng và bất động sản Đồng Nai nói chung sẽ cất cánh. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư đang muốn xoay vòng nguồn vốn của mình. Và kỳ vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ thúc đẩy sự án này đi đúng tiến độ.

Đất nền hiện đang dẫn dắt thị trường bất động sản Đồng Nai
Theo Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TPHCM thì Đồng Nai hiện nay đang nổi bật về phân khúc đất nền. Đặc biệt chính là vị trí tự nhiên của thành phố Biên Hòa nằm sát với TPHCM. Trên thế giới thì đô thị vệ tinh thường nằm trong bán kính khoảng 200km. Tuy nhiên thì TP. Biên Hòa lại chỉ cách TPHCM 30km. Từ đó, chúng ta có thể coi Biên Hòa như vùng ngoại ô TPHCM.

Hiện nay đã có rất nhiều nhà đầu tư từ TPHCM đầu tư vào các dự án tại thị trường bất động sản Đồng Nai. Chẳng hạn như những địa điểm du lịch tại Thác Giang Điền ở Đồng Nai. Và chủ yếu là các nhà đầu tư đều nhắm những đến đất nền tại đây. Bởi tiềm năng trong tương lai tại Đồng Nai thực sự có sức hút.

Theo Phó Giám đốc Marketing công ty địa ốc Long Phát – Ông Trần Nhật Thiên thì sắp tới đất nền tại Đồng Nai sẽ có nhu cầu lớn. Đồng thời cũng sẽ phát triển mạnh nhờ vào 3 yếu tố khác nhau. Cụ thể: Một là hạ tầng khi mà chính quyền Đồng Nai đã phê duyệt kéo dài tuyến Metro tới Biên Hòa. Thứ hai là hạ tầng kết nối đến Nhơn Trạch. Thứ 3 là cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Như vậy, với những yếu tố trên, trong thời gian tới bất động sản Đồng Nai sẽ trở thành một trong những khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu có ý định tìm hướng đầu tư, bạn cũng có thể tham khảo.