Địa ốc Singa trao sổ hồng sớm cho những nhà đầu tư có tầm nhìn tại các dự án ở Bình Dương

03:21 12/12/2020

Cuối năm, sức nóng tại thị trường bất động sản Bình Dương vẫn không ngừng sôi động. Các đô thị phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm Bến Cát, Bàu Bàng… Đang có sự thay đổi ngoạn mục về hạ tầng, công nghiệp, phát triển thương mại – dịch vụ. Dần trở thành cực tăng trưởng động lực của Bình Dương.

Trong bối cảnh chung khá trầm lặng của thị trường bất động sản Tp. HCM, bất động sản vùng ven khu vực phía Nam trở thành tâm điểm khi sở hữu những yếu tố thuận lợi vượt trội để đầu tư.

Sau khi “chững” lại ở quý 1/2019, thị trường Tp. HCM những tháng cuối năm có dấu hiệu lạc quan nhưng thực tế lại không làm các nhà đầu tư cảm thấy mặn mà với thị trường này. Nguồn cung đất khan hiếm và Tp. HCM cũng đang siết chặt vấn đề cấp phép sử dụng đất. Giữa đầu năm nay, thị trường Bình Dương và Đồng Nai. Có vẻ tăng ổn định nhưng nguồn cầu và giá bán cũng có dấu hiệu “chững” lại rõ rệt.

Sức bật mới của thị trường bất động sản Bình Dương
Trước tình hình trên, bất động sản vùng ven. Trở thành mục tiêu hàng đầu khi những khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ về mặt hạ tầng. Những tháng cuối năm 2019, Bình Dương nổi lên thành cái tên ưu tiên được nhắc đến trong xu hướng chuyển dịch này. Nổi bật nhất phải kể đến thị trường bất động sản Bàu Bàng.

Trong chiến lược phát triển đô thị của Bình Dương. Thị xã Bến Cát, Bàu Bàng được xem là vùng đô thị đa chức năng ở cửa ngõ phía Bắc. Nắm giữ vai trò kết nối giao thương giữa vùng lõi trung tâm với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Ngược lại, nếu dựa theo định hướng phát triển của Vùng TP. HCM. Bến Cát và Bàu Bàng còn là cầu nối giao thương của cả vùng đô thị vệ tinh phía Bắc với khu Tây TP. HCM, ĐBSCL và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh).

Mặc dù sở hữu vị trí chiến lược nhưng những năm qua. Khu vực phía Bắc Bình Dương chưa có sự bứt phá toàn diện. Cho đến hai năm trở lại đây, khu vực này mới có những cuộc chuyển mình ngoạn mục. Khi Nhà nước triển khai một loạt chính sách phát triển hạ tầng, công nghiệp, dịch vụ.

Phát triển hạ tầng đồng bộ
Về hạ tầng, bên cạnh hai trục kinh tế động lực Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn và các tuyến giao thông kết nối liên vùng như Quốc lộ 14. Đường Vành đai 4, tỉnh Bình Dương đang xúc tiến đầu tư thêm nhiều công trình trọng điểm. Ở khu vực phía Bắc như: Cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh.

Đây cũng là nguyên nhân khiến Bình Dương. Quyết định chuyển hướng phát triển các khu công nghiệp ở phía Bắc. Bên cạnh các khu công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp như: Bàu Bàng, Singapore Ascendas Protrade, Mỹ Phước 1,2,3,4. Theo quy hoạch đến năm 2020 khu vực phía Bắc sẽ hình thành thêm khu công nghệ cao quy mô 900ha. Cảng cạn ICD Bàu Bàng… Khu vực này được kỳ vọng sẽ trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.