Lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Hợi giúp gia tăng tài lộc

11:52 18/07/2019

Tìm hiểu về cây phong thủy hợp mệnh cho Những người tuổi Hợi (1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007) được cho là có cung mệnh phù hợp giúp gia tăng tài lộc

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. 

Tuổi Hợp hợp cây gì, trồng cây gì sẽ tốt cho sức khỏe cũng như cải thiện phong thủy và mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi Hợi của mình nhé.

Những người tuổi Hợp cá tính nhưng rất thông minh và tư duy tốt. Nếu biết đi đúng hướng sẽ phát triển rất tốt. Vì vậy những người tuổi Hợi nên đặt một cây kim tiền trong nhà hoặc bạn có thể đặt một cây kim tiền nhỏ trên bàn làm việc. Cây kim tiền vừa có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh mà còn giúp cải thiện phong thủy rất tốt. Bạn sẽ thấy may mắn hơn khi trồng cây này đó.

Cây Nhất Mạt Hương có mùi thơm nhẹ khi chạm vào. Đây là một trong những cây cảnh được xếp hạng bán chạy nhất hiện nay. Mùi hương của cây nhất mạt hương không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng đuổi muỗi rất tốt. Vì vậy nhiều gia đình thích trồng cây Phong Thủy này trong nhà.

Với những người tuổi Hợi nếu trồng cây phong thủy nhất mạt hương sẽ giúp người tuổi này biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn. Nếu bạn là người tuổi Hợi và đang quá tay trong chi tiêu thì hãy sắm ngay cho mình một chậu cây nhất mạt hương đặt trên bàn làm việc nhé.

Không những thế cây nhất mạt hương còn có tác dụng làm cho tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn, thư thái tinh thần, sáng suốt trong mọi lĩnh vực từ đó họ sẽ biết cách chi tiêu hợp lý hơn, không bị cám dỗ và tránh được những thị phi. Một cây cảnh với nhiều công dụng như vậy thì tại sao bạn lại không trồng trong nhà nhỉ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tác dụng của cây nhất mạt hương mang lại đó.