Masteri Parkland mặt tiền Xa Lộ Hà Nội Quận 2

16:43 20/04/2019

Masteri Parkland Quận 2 cao cấp có tất cả các tiện ích để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở trung tâm Quận 2 trở nên rất thoải mái và thú vị.

Masteri Parkland Quận 2 cao cấp có tất cả các tiện ích để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở trung tâm Quận 2 trở nên rất thoải mái và thú vị. Từ một hồ bơi dài 12 mét đến trung tâm thể dục và spa trong nhà, cư dân tại căn hộ Masteri Parkland sẽ tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất trong thành phố.

Một số tiện ích nội khu của Masteri Parkland Xa Lộ Hà Nội bao gồm:

Bể bơi dài 12 mét: Một hồ bơi có phòng khách lát đá, hoàn chỉnh với phòng thay đồ nam và nữ cung cấp một nơi tuyệt vời để tập thể dục và giải trí sau một ngày làm việc hoặc ở trường, và một không gian đẹp để đi chơi cùng gia đình và bạn bè vào cuối tuần.

Trung tâm thể dục và spa trong nhà: Trung tâm thể dục và spa trong nhà dành riêng cho cư dân cho phép bạn tập thể dục và tận hưởng một số sự nuông chiều rất cần thiết ngay tại đây trong sự thoải mái và thuận tiện như ở nhà.

Rạp hát tại nhà mini: Rạp chiếu phim gia đình mini chiếu những bộ phim mới nhất là nơi tuyệt vời để cư dân tại Masteri Parkland Quận 2 tận hưởng trải nghiệm xem phim thú vị ngay tại đây trong sự tiện lợi của gia đình.

Ba thang máy chở khách tốc độ cao: Ba thang máy chở khách tốc độ cao với nội thất bên trong giúp dễ dàng ra vào cho tất cả cư dân tại du khách tại Masteri Parkland.

Dịch vụ bảo vệ 24 giờ: Dịch vụ bảo vệ 24 giờ với các điểm vào được kiểm soát đảm bảo sự an toàn và an tâm cho tất cả cư dân tại Masteri Parkland Quận 2, đảm bảo rằng tất cả du khách phải đăng ký tại các lối vào trước khi vào tòa nhà.

TV mạch kín: Hệ thống giám sát TV mạch kín cho các khu vực chung được chọn cung cấp thêm một lớp an toàn và bảo mật cho cư dân căn hộ Masteri Parkland.

Hệ thống an ninh liên lạc: Hệ thống an ninh liên lạc kết nối quầy tiếp tân và quầy bảo mật với tất cả các khu dân cư, để cư dân tại Masteri Parkland có thể sàng lọc tất cả khách truy cập trước khi cho phép truy cập, từ sự thoải mái và an toàn của căn hộ.

Bãi đậu xe rộng rãi ở tầng hầm và tầng bục: Bãi đậu xe cho cư dân có sẵn ở hai tầng hầm của Parkland cũng như trên năm tầng bục, cung cấp nhiều chỗ đậu xe trong tòa nhà. Tất cả các cấp độ đỗ xe được trang bị bảng điều khiển và loa khẩn cấp.

Laundromat: Một tiệm giặt là được cung cấp để thuận tiện cho tất cả cư dân tại Parkland.

Máy phát điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cung cấp nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp mất điện.

Bể trên cao và bể ngầm: Một bể trên cao và bể chứa ngầm đảm bảo nguồn cung cấp nước dồi dào và không bị gián đoạn cho tất cả các khu dân cư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu chung cư cao cấp và sành điệu ở trung tâm Quận 2, TP. HCM, thì dự án Masteri Parkland là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hoặc gia đình bạn. Masteri Parkland Quận 2 được thiết lập để chiếm vị trí trong số các địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất trong thành phố.

Cho dù bạn đang cân nhắc mua hàng cho bản thân, gia đình hay đầu tư lợi nhuận cao cho tương lai, Masteri Parkland có tất cả các tính năng giúp nó trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất trong thị trường bất động sản Quận 2 hiện nay. Vị trí tuyệt vời của nó cho phép dễ dàng tiếp cận công việc, trường học và mua sắm, gần khu vực tốt nhất và hấp dẫn nhất của thành phố, cùng với các tiện ích và tiện ích rất hấp dẫn sẽ khiến chung cư Masteri Parkland trở thành một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất .

Vậy tại sao phải chờ đợi? Bạn có thể thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà ở An Phú, một trong những khu phố tốt nhất và đáng sống nhất ở Quận 2, TP. HCM ngay hôm nay!