Stown Tham Lương – Tiếp nối thành công chuỗi thương hiệu Stown

04:51 23/08/2019

Việc xây dựng một chuỗi thương hiệu bất động sản là điều được nhiều đơn vị hướng tới để hoàn thiện dịch vụ và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Việc xây dựng một chuỗi thương hiệu bất động sản là điều được nhiều đơn vị hướng tới để hoàn thiện dịch vụ và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Trong số đó nổi bật là chuổi thương hiệu Stown đang được ưa chuộng đặc biệt trên thị trường.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường bất động sản lớn hàng đầu trên cả nước hiện nay. Những dự án bất động sản tọa lạc tại thành phố hiện nay không chỉ được phát triển riêng lẻ mà còn được xây dựng theo một chuỗi hệ thống với thương hiệu riêng. Đặc biệt là những chuỗi dự án chung cư cao cấp.

Chuỗi thương hiệu Stown phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đem đến cho những khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với phân khúc  chung cư cao cấp và biệt thự. Điển hình trong đó là chung cư Stown Tham Lương.

 

Stown Tham Lương tiếp nối chuỗi thành công của hệ thống dự án Stown trên thị trường hiện nay

Những ưu thế mà dự án Stown Tham Lương đang sở hữu

  1. Vị trí đắc địa đón đầu đẳng cấp

Nhắc đến những lợi thế hoàn hảo mà dự án đang sở hữu, không thể bỏ qua những ưu thế về mặt vị trí. Nằm ở trục đường Dương Thị Giang sầm uất, dự án đem đến nhiều lợi thế trong di chuyển và học tập cho những cư dân tương lai. Trong tương lai, khi dự án tàu cao tốc Metro được hoàn thiện, Stown Tham Lương hứa hẹn sẽ có được những phát triển mạnh mẽ và mang tính kết nối hoàn hảo cho dự án với những điểm đến nổi bật khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.


Dự án nằm trên trục đường mà siêu dự án Metro đi qua với những lợi thế vị trí không thể hoàn hảo hơn

  1. Tiện ích hoàn hảo

Chuỗi tiện ích du an Stown quan 12 đang sở hữu tương đối đa dạng bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng, khách sạn,… giúp cư dân có được cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và đầy thoải mái ngay trong khuôn viên dự án. Đồng thời, nhờ vào lợi thế vị trí, dự án còn đem đến cho những cư dân những hiệu quả để di chuyển và sử dụng các dịch vụ công cộng một cách hiệu quả nhất.

 

Stown Tham Lương đem đến không gian sống hoàn hảo đích thực cho những cư dân tương lai

Những chiến lược trong đầu tư đem đến cho Stown Tham Lương những lợi thế để có thể tiếp tục phát triển và gìn giữ thương hiệu Stown đã được gây dựng. Điều này giúp chuỗi thương hiệu này ngày càng trở nên danh tiếng và được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn nữa.