Tại sao nên đầu tư vào Địa Ốc Long Phát thời điểm này?

05:49 22/05/2020

Khu đô thị Địa Ốc Long Phát mở bán vào cuối năm 2019, hơn 90% số lượng sản phẩm đợt này đã có chủ sở hữu...

Khu đô thị Địa Ốc Long Phát mở bán vào cuối năm 2019, hơn 90% số lượng sản phẩm đợt này đã có chủ sở hữu. Là dự án hút khách, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn có nên đầu tư vào dự án hay không?

So với các dự án trên địa bàn thời điểm hiện tài, ngoài mức giá có thể cao hơn khoảng 5 – 7%, dự án hầu như nổi trội về mọi mặt. Nếu được hỏi về dự án đáng đầu tư nhất Tp. Tân An, thậm chí là Long An rất nhiều chuyên gia sẽ sẵn sàng giới thiệu về dự án này. Anh/chị đang có ý định đầu tư bất động sản Long An và cụ thể hơn là mua nhà phố nhưng vẫn đang băn khoăn, hãy dành ra 3 phút để xem qua những điều dưới đây:

Vị trí dự án có khả năng phát triển cực kỳ tốt

Vincom Thanh hóa -Vinhomes Star city Biểu tượng và là niềm tự hào

Công ty Địa Ốc Long Phát triển khai dự án nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh Long An, cách trung tâm Tp. Long An khoảng 4km. Từ dự án dễ dàng kết nối với các khu trọng điểm như:

Khu hành chính Tỉnh Long An, UBND, Công An Tỉnh

Khu mua sắm, thương mại, khu Vincom Plaza

Khu trường học, bệnh viện, công viên, chợ đêm Tân An

Được triển khai trên khu đất hơn 20ha, mặt tiền tiếp giáp với đường Hùng Vương nối dài, tuyến tránh Quốc lộ 1A và được ưu ái từ thiên nhiên nhờ mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông có giá trị phong thủy cao. Đặc biệt, dự án chỉ cách Tp. Hồ Chí Minh hơn 40 phút, thuận lợi di chuyển bằng tuyến cao tốc Tp. HCM – Trung Lương. Ngoài sức hút đối với khách hàng địa phương, nhà phố Lavilla Green City đã đón rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư từ Tp. Hồ Chí Minh.

Hệ thống tiện ích đầu tư bài bản, đa dạng

Là một trong những dự án trọng điểm và được xây dựng theo quy chuẩn của khu đô thị quốc tế. nơi đây dành 60% quỹ đất để xây dựng cơ sở hạ tầng và các khu tiện ích nội khu. Nổi bật phải chú ý đến như:

Công viên ven sông River park

Hồ bơi Olympic

Trung tâm thương mại

Quảng trường nhạc nước

Hệ thống công viên cây xanh

Khu thể thao, sân tennis

Hệ thống hạ tầng khu vực đồng bộ

THÔNG TIN DỰ ÁN BIỆT THỰ VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Cơ sở hạn tầng dự án đã được hoàn thiện từ trước năm 2019. Quy học gồm nhiều trục đường chính như: Hùng Vương nối dài (rộng 50m), Đường số 8 rộng 47m, Đường số 9 rộng 36,5m, Đường số 7 rộng 36m, và các đường nội khu rộng từ 12 – 15m, tất cả các con đường trong dự án đều có vỉa hè từ 3m đến 5m, thích hợp kinh doanh và làm văn phòng đại diện.

Chủ đầu tư tín, pháp lý đầy đủ

Dự án này được hợp tác triển khai giữa Dia Oc Long Phat và đối tác của Long Phát. Với 20ha giai đoạn đầu, Trần Anh Group là đơn vị chủ đầu tư và trực tiếp phân phối sản phẩm. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn tại Long An. Tính đến năm 2020, Long Phát đã sở hữu hơn 20 dự án lớn nhỏ và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của hàng chục ngàn khách hàng. 

Khả năng sinh lợi nhuận cao

Phía chủ đầu tư cam kết lợi nhuận đầu tư sau 12 tháng đầu tư sẽ đạt từ 18 – 20%. Trên thực tế, mức tỷ lệ này hoàn toàn có thể đạt mức cao hơn, từ 22 – 25%. Ngoài nhu cầu mua để sinh sống, nhiều căn thuộc dự án rất phù hợp để phát triển kinh doanh hoặc cho thuê nghỉ dưỡng.

Từ những yếu vừa nêu trên, dễ dàng hiểu được lý do vì sao dự án lại tạo được sức hút mạnh đến thế. Độ phủ của dự án này trên truyền thông khá lớn. Từ Báo Long An đến các website bất động sản, hầu như đều đánh giá tích cực về khả năng đầu tư của dự án.

Chỉ mới triển khai giai đoạn 1, nơi đây sẽ tiếp tục tạo nên nhiều bất ngờ khác trong các giai đoạn tiếp theo.