Victoria Garden Bình Tân Trần Đại Nghĩa Vòng Xoay An Lạc

15:44 23/05/2019

Victoria Garden Bình Tân nằm ngay mặt tiền Trần Đại Nghĩa và chỉ cách Vòng Xoay An Lạc hơn 1km

Victoria Garden Bình Tân nằm ngay mặt tiền Trần Đại Nghĩa và chỉ cách Vòng Xoay An Lạc hơn 1km. Tuy Victoria Garden không nằm ở vị trí số 1 Bình Tân  nhưng chỉ cách "trái tim" của Bình Tân là khu Tên Lửa nhưng cũng cách quá gần, lại nằm ngay cửa ngõ phía Tây thành phố.

Sở hữu chiều cao 30 tầng, gồm 2 block, dự án Victoria Garden có các chủng loại sản phẩm như shophouse, penthouse và căn hộ thông thường. Căn hộ Victoria Garden Bình Tân cũng có 3 loại, từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 37 đến 97m2, trong đó các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn có những 3 toilet. Riêng tầng 29 - 30 là 4 căn penthouse, mỗi căn đều có hồ bơi riêng.

Trung tâm thương mại tầng 1 & 2, vườn treo trên tầng 7, hồ bơi tràn tầng 28 là một trong số tiện ích nổi trội của chung cư Victoria Garden bên cạnh những tiện ích cần thiết khác như phòng Gym, Spa... Đặc biệt, cứ mỗi 4 tầng sẽ có một cây cầu kết nối Block A và Block B lại với nhau.

Chung cư Victoria Garden Bình Tân nằm ngay mặt tiền Trần Đại Nghĩa, cách Vòng xoay An Lạc chỉ hơn 1 km. Mặc dù thuộc địa giới hành chính của huyện Bình Chánh nhưng Victoria Garden chỉ cách Bình Tân bởi 10 m chiều rộng của đường Trần Đại Nghĩa. Vị trí này cũng chỉ cách Quận 6, Quận 11 một quãng di chuyển rất ngắn, chỉ từ 10 - 12 phút.

Tiện ích nội khu của dự án Victoria Garden Bình Tân:

- Hồ bơi sân thượng tràn bờ lớn nhất khu vực,

- Khu tổ chức tiệc ngoài trời,

- Phòng Gym và Yoga đầy đủ trang thiết bị,

- Phòng chờ Spa hiện đại

- Thư việc và khu sinh hoạt cộng đồng tiện nghi

- Phòng khám quốc tế đạt chuẩn

- Công viên cây xanh trên cao

- Trường mầm non Nhật Bản

- Khu vui chơi trẻ em, lớp năng khiếu

- Trung tâm thương mại quốc tế

- Nhà hàng, khu BBQ