Có nên lắp đặt máy phun sương lảm mát không

05:02 03/12/2021

Dưới đây sẽ chia sẻ giải pháp lắp đặt máy bơm phun sương làm mát chuồng trại đúng cách mà bạn không nên bỏ qua .Nên lắp đặt hệ thống trong và ngoài chuồng trại nhằm làm mát không khí hiệu quả.

Máy phun sương quán cafe giúp mang tới không gian thoáng mát cho quán. Đồng thời máy còn tạo cảnh quan để giúp quán thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy vậy, để hiểu rõ về máy phun sương quán cafe không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về loại máy phun sương này để mọi người có thể tham khảo. 

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát trang trại chăn nuôi

Quản lý nhiệt độ và độ ẩm đóng một vai trò quan trọng trong chăn nuôi. Bởi nó giúp giống vật nuôi phát triển tốt hơn. Vì vậy, những giải pháp chống nóng luôn được người chăn nuôi quan tâm. Trong đó sử dụng hệ thống phun sương làm mát chuồng trại được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Dưới đây sẽ chia sẻ giải pháp lắp đặt máy bơm phun sương làm mát chuồng trại đúng cách mà bạn không nên bỏ qua:

Nên lắp đặt hệ thống trong và ngoài chuồng trại nhằm làm mát không khí hiệu quả.

Lắp đặt máy cách mặt đất 4m

Nguồn điện kết nối máy nên ổn định để đảm bảo máy hoạt động an toàn.

Lắp đặt béc phun sương đúng vị trí và phân bố khoảng cách phù hợp để máy phát huy tối đa tác dụng làm mát chuồng trại.

Không nên lắp máy tại nơi quá ẩm ướt, quá thấp hoặc quá cao. Bởi không đảm bảo hiệu quả làm mát chuồng trại và ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy|

Chính sách cam kết chất lượng máy phun sương tại công ty Fujitex việt nam 

Công ty Fujitex việt nam  tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy phun sương có tiếng tại TPHCM. Trải qua gần 5 năm hoạt động cùng sự chuyên nghiệp của mình, công ty TMĐ đã dần khẳng định vị thế và ngày càng lớn mạnh hơn.

Khi quý khách hàng mua máy phun sương tại công ty Fujitex việt nam, chúng tôi cam kết:

Cung cấp máy chính hãng đến từ thương hiệu FUJITEX nên đảm bảo chất lượng cao.

Cung cấp máy có giá cả cụ thể, cạnh tranh nên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống phun sương hơn.

Cung cấp đa dạng máy với kiểu dáng, công suất và số béc phun sương khác nhau nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn máy tận tình và mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Đồng thời, nhân viên tại công ty Fujitex việt nam  còn tiến hành lắp đặt máy nhanh chóng, đúng kỹ thuật để máy có thể vận hành êm ái và đáp ứng tốt hiệu suất làm mát hơn. 

Các sản phẩm máy phun sương công nghiệp hot nhất tại Fujitex việt  nam

Máy phun sương FUJITEX 6100

Đây là sản phẩm máy phun sương công nghiệp hoạt động theo nguyên tắc bốc hơi nhanh. Nên hạt sương sẽ hấp thu nhiệt và giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C. Máy đến từ thương hiệu FUJITEX và có xuất xứ từ Đài Loan.

Máy phun sương FUJITEX 6100 có 100 béc phun và thường lắp đặt tại các nhà xưởng sản xuất. Máy giúp tạo không gian thoáng mát để công nhân viên làm việc tốt hơn.

Máy phun sương FUJITEX 6150

Đây là sản phẩm máy phun sương có tối da 150 bộ béc phun. Máy có xuất xứ từ Đài Loan nên có độ bền cao và chất lượng tốt. Máy có điện áp 220 V, công suất 350W/h nên tạo áp suất cao để chuyển hoá nước thành hạt sương liti và khuếc tán vào không khí. 

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm nổi bật của máy phun sương tạo ẩm. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại máy phun sương này và ứng dụng chúng phù hợp khi có nhu cầu.

Trường hợp bạn đang cần mua máy phun sương để tưới lan hay trồng nấm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Fujitex việt nam để nhân viên tại công ty Fujitex việt nam tư vấn, báo giá và tiến hành lắp đặt đúng chuẩn.