Máy bơm nước giếng khoan thả sâu ứng dụng cho hộ gia đình

08:18 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa chọn cho những gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 7HP

Để có thể làm tốt bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì máy bơm nước có kích thước không to sẽ là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu & đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức chọn mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- loại giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu dùng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu xài nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên dùng máy bơm ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải xài máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu xài

Đối với giếng khoan sử dụng cho hộ gia đình thì bạn nên lựa mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng trong đến máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước thả tõm DONGYIN 3 inch : https://hupa.com.vn