Nên dùng glucosamine tốt nhất không

13:05 10/08/2021

Nên dùng glucosamine tốt nhất không

Thuốc hỗ trợ xương khớp, Gút (Gout), Aloola.vn cung cấp các sản phẩm Hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả, chống thoái hóa khớp đảm bảo chính hãng chất lượng cao với giá cực kỳ ưu đãi.xem thêm

1. Thực phẩm chức năng cho xương khớp là gì?

Thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp là những sản phẩm cho tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề và bệnh lý liên quan đến xương khớp ở người lớn. Ngoài ra chúng còn giúp bảo vệ xương khớp, tăng cường chức năng, sức mạnh của xương khớp.

Thực phẩm chức năng cho xương khớp không phải khi nào cũng cần đến và không phải ai cũng dùng được. Bạn chỉ nên bổ sung các sản phẩm hỗ trợ xương khớp trong các trường hợp sau:

- Người có hệ thống xương khớp suy yếu và hay đau nhức khi vận động như người cao tuổi, phụ nữ sau sinh và người lao động nặng.

- Người có nhu cầu phục hồi xương khớp sau chấn thương, phẫu thuật.

- Người mắc các chứng bệnh xương khớp mãn tính như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống, loãng xương, thoát vị đĩa đệm,…

Các sản phẩm hỗ trợ xương khớp là thực phẩm chức năng (TPCN), không phải thuốc xương khớp như người dùng vẫn quen gọi. Dòng sản phẩm này không có tác dụng thay thế thuốc điều trị.

Công dụng của các sản phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

- Hỗ trợ điều trị và giảm đau cho người bị viêm xương khớp, duy trì hoạt động bình thường của xương khớp.

- Bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất giúp xương khớp khỏe mạnh, phục hồi, tái tạo và duy trì sụn khớp, tăng cường mô liên kết vận động giúp sụn khớp hoạt động linh hoạt, trơn tru hơn.

- Ức chế enzym phá hủy sụn khớp và gốc tự do, từ đó giúp xương khớp hấp thụ nguồn dưỡng chất tốt hơn, trở nên chắc khỏe hơn.

- Hỗ trợ giảm đau gây ra bởi các bệnh lý về xương khớp, giúp bổ cốt, giãn gân, tăng cường sức khỏe xương khớp.

- Là giải pháp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp cấp và mãn tính, thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm, gút…

- Ngoài ra, tác dụng của các thực phẩm hỗ trợ xương khớp là giúp cải thiện chiều cao, phòng ngừa còi xương, suy dinh dưỡng cho người trên 18 tuổi.

TPCN cho xương khớp thường được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn lành tính, không có hoặc rất ít tác dụng phụ. Các sản phẩm hỗ trợ xương khớp được chỉ định liều dùng cụ thể cho từng đối tượng nhưng không cần theo đơn từ bác sĩ.