Tại sao nên uống glucosamine

12:59 10/08/2021

Tại sao nên uống glucosamine

Công dụng của các sản phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp

- Hỗ trợ điều trị và giảm đau cho người bị viêm xương khớp, duy trì hoạt động bình thường của xương khớp.

- Bổ sung nguồn vitamin và khoáng chất giúp xương khớp khỏe mạnh, phục hồi, tái tạo và duy trì sụn khớp, tăng cường mô liên kết vận động giúp sụn khớp hoạt động linh hoạt, trơn tru hơn.

- Ức chế enzym phá hủy sụn khớp và gốc tự do, từ đó giúp xương khớp hấp thụ nguồn dưỡng chất tốt hơn, trở nên chắc khỏe hơn.

- Hỗ trợ giảm đau gây ra bởi các bệnh lý về xương khớp, giúp bổ cốt, giãn gân, tăng cường sức khỏe xương khớp.

- Là giải pháp phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp cấp và mãn tính, thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm, gút…

- Ngoài ra, tác dụng của các thực phẩm hỗ trợ xương khớp là giúp cải thiện chiều cao, phòng ngừa còi xương, suy dinh dưỡng cho người trên 18 tuổi.

Công dụng của viên uống trị đau nhức xương khớp MSM Glucosamine Noguchi Nhật Bản

  • Viên uống trị đau nhức xương khớp MSM Glucosamine hàng nhật cao cấp giúp hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp.
  • Thực phẩm chức năng MSM Glucosamine Noguchi Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm khớp.
  • MSM Glucosamine Noguchi Nhật Bản còn giúp tổng hợp Glucosamin tự nhiên cho cơ thể, giúp các sụn và xương khớp hình thành nhanh chóng.
  • Công dụng của viên uống trị đau nhức xương khớp Nhật Bản làm cho lớp đệm của các khớp xương cứng và trở nên đàn hồi hơn bao giờ hết.
  • Viên hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp MSM Glucosamine có tác dụng hiệu quả đối với bệnh viêm khớp mạn, Hỗ trợ và ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzym.
  • Tác dụng của viên xương khớp MSM Glucosamine Nhật Bản có khả năng làm giảm các cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện hoạt động của các khớp.
  • Viên MSM Glucosamine Noguchi Nhật Bản còn có khả năng tăng cường sự phục hồi xương khớp, gia tăng sự dẻo dai.

- Hướng dẫn sử dụng MSM Glucosamine Noguchi hiệu quả

  • Liều dùng 12 viên/ngày viên uống trị đau nhức xương khớp MSM Glucosamine Noguchi.

3.4. Viên bổ khớp Glucosamin Orihiro & Hyaluronic 432 viên

Viên bổ khớp glucosamin Orihiro &Hyaluronic 432 viên có tác dụng làm tăng cường khả năng hấp thụ canxi, tái tạo sụn khớp, tăng cường chất nhớt cho khớp ở người cao tuổi, người bệnh viêm khớp, đau khớp. Đây cũng được đánh giá là một trong những viên uống Glucosamin tốt nhất hiện nay.