Vì sao máy bơm hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất VN

10:54 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước hỏa tiễn 3 in

bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là mẫu máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên dùng trong để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để sẽ tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước xài.

thiết kế của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có khả năng phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích dùng trong trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có khả năng có kích thước là 4 inch, 6 inch cho các máy ứng dụng cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn có khả năngthiết kế thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tiến bộ giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

ngày nay, giá thành của máy bơm hỏa tiễn cũng khá đa dạng, có khả năng dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu ứng dụng có khả năng lựa chọn mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành có khả năng hỗ trợ tìm hiểu để bà con có thể chọn được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý giá thành tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn