Chọn nệm cao su chất lượng đúng phương pháp

11:01 06/06/2019

Do được làm từ latex cao su tự nhiên, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là tự nhiên, không dính tới hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Bởi vậy mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, Kim Cương đã nắm trong tay công nghệ khử mùi hiện đại, làm giảm thấp nhất mùi hắc của cao su.

Nệm xoàn từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc đối với người sử dụng Việt. Trong các dòng sản phẩm của nệm xoàn thì chẳng thể không nói đến mẫu sản phẩm nệm cao su tự nhiên, được sản xuất từ 100% nguyên liệu cao su khi không nên nệm ko chỉ thân thiện với môi trường mà cũng rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tuổi thọ sử dụng của dòng nệm này hoàn toàn với nhiều lợi thế hơn hẳn những cái nệm khác. Do được hình thành trong khoảng chất liệu sở hữu giá trị, cộng kỹ thuật phân phối tân tiến của thời đại, nên nệm sở hữu tuổi thọ làng nhàng từ 10 cho tới 20 năm. Ví như các bà nội trợ bảo quản một phương pháp cẩn thận, thường xuyên làm vệ sinh để nệm được sạch thì với thể dùng đến 25 năm.

Nệm kim cương chia sẻ cách chọn tìm nệm vừa ý

Hương thơm của nệm

Do được khiến trong khoảng latex cao su ngẫu nhiên, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là thiên nhiên, ko dính tới hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Thành ra mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, kim cương đã nắm trong tay công nghệ khử mùi hiện đại, khiến cho giảm phải chăng nhất mùi hắc của cao su.

Xem thêm:

Mắc sắc của nệm

mang thuộc tính riêng là hoàn toàn từ ngẫu nhiên, nên nệm lưu giữ được sắc màu đặc trưng là trắng khá ngả vàng.

thương hiệu đã giành được những chứng chỉ quan yếu của quốc tế

với tôn chỉ phục vụ sức khỏe người tiêu dùng là trên hết, nệm xoàn hãnh diện lúc là một trong số rất ít những cơ sở vật chất cung ứng nệm ở nước ta thỏa mãn được rộng rãi mục tiêu khắt khe. Đặc biệt là phải nói đến chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của cộng Hòa Liên Bang Đức thừa nhận tuổi thọ và khả năng đàn hồi của nệm cao su khi không.

TUV Rheinland là 1 tổ chức quốc tế chứng thực độc lập được thành lập vào năm 1872, có trọng trách kiểm tra, thí điểm nhằm bảo đảm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, mang lại an tâm cho người dùng trên thế giới.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của nệm xoàn được cấp phép vào ngày 04 – 10 – 2016, nhận thực trị giá về độ đàn hồi nổi trội của chiếc sản phẩm hoàn toàn trong khoảng cao su trùng hợp, những thuộc tính, chất lượng được kiểm tra thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957. Sở hữu kết quả chấm điểm đạt 100, nệm xoàn kiêu hãnh nhận Chứng chỉ những sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

sở hữu những thủ tục chứng thực đảm bảo các phẩm chất của nệm cao su mà kim cương khiến cho được ở trên thì người sử dụng sẽ không hề lo âu điều gì bất an trong khoảng sản phẩm mang lại. Hãy cùng chúng tôi sưởi ấm phòng ngủ của gia đình bạn trong mùa đông 2018 năm nay cùng nệm cao su bỗng nhiên.