Chuyển trà ô long đi Singapore làm quà tặng

08:53 27/03/2019

Những mặt hàng nào hay được gửi hàng đi singapore? Những món hàng là bưu kiện, bưu phẩm, thư từ,...

Chuyển trà ô long đi Singapore
Những mặt hàng nào hay được gửi hàng đi singapore? Những món hàng là bưu kiện, bưu phẩm, thư từ,... cho tới các mặt hàng chuyển đi để kinh doanh và các hàng gửi đi là quà cáp như đồ ăn đặc sản, bánh kẹo,... gửi cho người thân, bạn bè tại Sing. 

Qùa cáp vẫn luôn là mặt hàng được chuyển đi nhiều nhất tại tuyến chuyển phát nhanh đi Singapore của TDK Express.


Trà là thức uống gần như hàng ngày không thể thiếu đối với nhiều người vì loại thức uống này có nhiều tác dụng như giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp tỉnh táo, thoải mái tinh thần, phòng chống các bệnh tim mạch, giải nhiệt,... 

Tại công ty vận chuyển TDK Express, chúng tôi nhận chuyển các loại trà như trà ô long đi Singapore vô cùng dễ dàng, thủ tục đơn giản và giá cước cũng vô cùng rẻ. 

Trà ô long khá thơm ngon và cũng là loại trà mà nhiều người ưa thích. Để gửi trà ô long sang Singapore, quý khách hàng chỉ cần báo số cân nặng, kích thước đóng gói để chúng tôi tính cước phí và báo quý khách hàng. 
Chuyển trà ô long đi Singapore


Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà khác nhau nhưng thương hiệu trà ô long Trà vẫn dược nhiều người lựa chọn. Những món quà đắt tiền đôi khi không quý bằng những món quà không có giá trị cao nhưng lại thiết thực.

 
Trà ô long là thức uống mà có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Các loại trà có rất nhiều nhưng những thương hiệu nổi tiếng như trà ô long vẫn luôn được đông đảo mọi người biết đến và sử dụng. 

Tại công ty TDK Express chúng tôi đã nhận vận chuyển nhiều hàng thực phẩm và trong đó có các hàng trà ô long được chuyển hàng đi Singapore cho các khách hàng, người thân. 


Trà ô long được chuyển đến Singapore sẽ luôn có giá cước gửi hàng tiết kiệm nhất cho các khách hàng dù đây thuộc là hàng thực phẩm.
Liên hệ Hotline 0936 40 15 18 để được báo giá cước.