Dịch vụ chuyển cá cơm khô đi singapore giá rẻ

11:19 10/04/2019

TDK Express có dịch vụ gửi hàng đi Singapore là các hàng đồ ăn như cá cơm khô. Tại công ty của chúng tôi, hàng đồ ăn được chuyển đi thường xuyên và luôn có giá cước tốt nhất.

Chuyển cá cơm khô đi singapore giá rẻ
Cá cơm khô là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bữa cơm của gia đình sẽ trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết khi có những món như cá cơm rim tỏi ớt, cá cơm rang chua ngọt, gỏi cá cơm, cá cơm xào gừng, cá cơm kho tiêu, cá cơm kho thịt ba chỉ,... 


TDK Express có dịch vụ gửi hàng đi Singapore là các hàng đồ ăn như cá cơm khô. Tại công ty của chúng tôi, hàng đồ ăn được chuyển đi thường xuyên và luôn có giá cước tốt nhất. 

Chuyến vận chuyển có ngay trong ngày và dịch vụ pickup hàng tận nơi cho quý khách tại nội thành Hồ Chí Minh.


Chuyển cá cơm khô đi singapore giá rẻ
Qúy khách hàng muốn gửi đồ ăn khô như cá khô đi Singapore cho người thân của mình có thể liên hệ với TDK Express để được báo giá cước vận chuyển tốt nhất. 

Khi gửi cá cơm khô đi Sing, để tiết kiệm cước vận chuyển quý khách hàng có thể hút chân không để giảm kích thước đóng gói của hàng hóa. 


Ngoài cá cơm khô, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác như tôm khô, mực khô, trái cây sấy khô,... Đồ ăn gửi đi Singapore chỉ mất 1-2 ngày là người nhận tại Sing có thể nhận được gói hàng. 

Công ty của chúng tôi nhận chuyển hàng cho quý khách với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Ngày nay tuyến vận chuyển Việt Nam – Singapore phát triển khá mạnh và nhiều lô hàng được chuyển sang Singapore cho những người thân hay bạn bè xa quê. 

Gửi hàng đi Singapore quá dễ dàng và đơn giản dù là hàng đồ ăn khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty của chúng tôi. 


Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.