Bạn đã biết cách đổ nhớt cho chiếc xe máy chưa?

08:52 14/11/2017

Có rất nhiều người quan tâm đến câu hỏi này, xin chia sẻ với bạn là tùy vào điều kiện chiếc xe của bạn là đã sử dụng lâu hay chưa, tình trạng cũ mới, sử dụng nhiều hay ít, mục đích sử dụng có để chở đồ nặng hay không. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào cách đơn giản đó là số km xe bạn đã chạy, vậy xe máy chạy bao chiêu km thì thay nhớt?


Sau bao lâu thời gian thì bạn nên thay dầu?

Xin trả lời là với môi trường và điều kiện khí hậu , đường sá tại Việt Nam thì các hãng xe thì khuyến cáo nên thay dầu định kỳ theo lịch bảo dưỡng trong sách hướng dẫn sử dụng theo từng loại xe.

[​IMG]

Nếu sử dụng xe trong điều kiện bình thường, sau 1.000 km đầu tiên buộc phải thay dầu và tiếp sau mỗi 4.000 km thay dầu một lần. Bạn nên chọn ngay loại dâu nhớt chính hãng tốt nhất và đừng quá quan tâm đến việc thay nhớt xe máy bao nhiêu tiền bởi điều quan trọng vẫn là giá trị sử dụng lâu dài và lợi ích sử dụng của bạn còn quan trọng hơn việc thay dầu nhớt.

Bạn biết gì về dầu nhớt bạn sử dụng?
[​IMG]
Bạn nên chọn dau nhot chinh hang và có uy tín trên thị trường để sử dụng cho chiếc xe của mình. Tuy biết rằng giá thay dầu xe máybạn chọn có thể hơi cao nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng mang lại nhờ dau nhot nhap khau được sản xuất từ các thương hiệu tốt và khi dùng cho động cơ xe của bạn, sẽ được đảm bảo hoạt động trơn tru và bền bỉ.
Giờ thì bạn có còn băn khoăn về việc thay nhớt xe tay ga bao nhiêu tiền nữa không? Thay vào đó bạn chỉ nên quan tâm đến việc xe máy đi bao nhiêu km thì thay nhớt! Chúc bạn tìm được cho mình 1 loại dầu nhớt chính hãng tốt nhất và xe máy của bạn được hoạt động 1 cách bền bỉ nhất nhé.