Subaru duy trì gói bảo đảm 3 năm mặc kệ những đối trọng nâng lên 5 năm

12:04 08/11/2018

Subaru sẽ tiếp tục duy trì gói bảo đảm 3 năm ngắn hạn, trong khi nhiều đối trọng tranh chấp đã có động thái nâng gói bảo đảm của họ dài hơn, lên đến 5 năm. Hãng tin rằng chất tốt xe cùng những bảo trì hậu mãi của hãng sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng.

Tại buổi khái quát Forester hoàn chỉnh mới, giám đốc điều hành Subaru Australia - ông Colin Christie cho biết bản thể ông cũng nhận thức rõ về động thái này của đối trọng để hấp dẫn khách hàng trên giao dịch ô tô. Tuy nhiên, hãng Subaru còn phải nghiên cứu và khảo sát thêm bởi chủ đề bảo đảm xe còn ảnh hưởng từ quyết định tiêu dùng Úc Australian Consumer Law.

Subaru

Theo tin tức ô tô, quyết định tiêu dùng của Úc viết tắt là ACL sẽ bảo đảm người tiêu dùng vượt qua nhiều thể chế bảo đảm của bất kỳ hãng bán hàng nào cho nên việc kéo dài thời gian bảo đảm không phải là vấn đề. Đặc biệt là với những người thích xe của Subaru và Toyota, họ vô cùng tự chủ vào hãng.

“Chúng tôi tự chủ về chất tốt hàng hóa của hãng nên thời hạn bảo đảm không phải là mấu chốt của vấn đề. Thực tế chứng minh, có rất nhiều tình huống phát sinh ngoài chỉnh thể bảo đảm nhưng chúng tôi vẫn chăm lo tốt và tận tình cho khách hàng.”

Ông bổ sung thêm rằng : “Chúng tôi nhận được nhiều lòng tin từ khách hàng nên chúng tôi luôn tập trung vào việc mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất và bảo đảm rằng khách hàng được chăm lo hậu mãi tốt và ” Khi được hỏi, nếu tăng thêm thời gian bảo đảm thì phải đối mặt với thách thức nào thì ông Christie chỉ rõ, lợi ích nằm ở danh dự của danh hiệu trong suốt lịch sử sản xuất những chiếc oto chất lượng.

“Tôi nghĩ thách thức đối với chúng tôi là không phải là độ dài thời gian bảo hành. Thực tế có rất nhiều thứ phải quan tâm để có khả năng thỏa mãn được đến nhu cầu của khách hàng; làm sao mang đến sự trải nghiệm đúng giá trị họ bỏ ra và phải có sự tự tin”.

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

“Cho nên, tôi không nghĩ nó là chủ đề thời gian bảo đảm cụ thể. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn về việc mang đến những bảo trì đáp ứng được mong muốn của khách. Và như thực tế minh chứng thì chúng tôi luôn là danh hiệu tích cực trong việc phục vụ khách hàng khi có chủ đề xảy ra.”